Cập nhật ngày: 2016-07-06 10:01:07Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng phương pháp hiện đại và mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay: Quạt thông gió vuông công nghiệp kết hợp tấm làm mát Cooling Pad hay còn gọi là hệ thống làm mát áp suất âm. Loại này được ứng dụng phổ biến cho những khu vực kín gió như xưởng may, dệt, khu công nghiệp, đặc biệt ngày nay áp dụng vào hệ thống làm mát chuồng trại chăn nuôi động vật, trồng hoa, cây cảnh…


Hệ thống làm mát dạng Cooling Pad là sự kết hợp hoàn hảo giữa quạt thông gió siêu công nghiệp với tấm nhiệt làm mát thiết kế dạng tổ ong, thông qua nguyên lý áp suất âm để làm mát không gian. Hoạt động tạo đối lưu, luận chuyển không khí, khí bụi bẩn cùng với nhiệt độ nóng bức ở trong phòng sẽ bị đẩy ra ngoài và luồng gió tự nhiên từ bên ngoài sẽ tự động tràn vào khu vực nhà xưởng bên trong. Lượng khí tươi này sẽ xuyên qua tấm Cooling pad đã được thấm ướt vì thế tại đây nhiệt độ sẽ giảm xuống, không khí sẽ được làm lạnh ngay lập tức. Khi đó nhiệt độ phòng sẽ được giảm từ 5 đến 7°C so với nhiệt độ ngoài trời.


Hệ thống quạt thông gió vuông công nghiệp với công suất gió lớn đến vài trục nghìn m3/h, gió được luân chuyển vào ra thường xuyên, liên tục với lưu lượng lớn đảm bảo luôn cung cấp đủ gió cho môi trường làm việc. Chúng thường được lắp đặt trên tường xây hoặc vách tôn để hút nhiệt nóng ra ngoài. Khi quạt hoạt động chúng sẽ tạo ra sự chênh áp bên trong và ngoài nhà xưởng, thông gió và làm thông thoáng cho nhà xưởng.

 


Ưu điểm hệ thống thông gió mà bạn nên ứng dụng:

-  Hiệu quả làm mát, giảm nhiệt độ phòng mang lại hiệu quả cao.

-  Với hệ thống Cooling pad này còn có tác dụng giảm bụi bẩn ô nhiễm trong nhà máy, xưởng sản xuất, tăng cường đẩy khí độc hại, hút khí tươi làm thông thoáng hơn.

- Lắp đặt dễ dàng, đơn giản trong khâu vệ sinh.


Hệ thống thông gió làm mát bằng tấm Cooling pad kết hợp quạt thông gió là phương pháp làm mát tối ưu, rất thích hợp cho nhu cầu làm mát nhà xưởng như các nhà xưởng ngành dệt, ngành may mặc, giày da, điện tử. Ngoài ra, với phương pháp hiện đại này còn được ứng dụng rất hiệu quả trong ngành nông nghiệp, làm mát trang trại chăn nuôi, làm mát vườn rau, hoa lan, v.v…


Hãy liên hệ cho chúng tôi – Công ty CP Quốc tế Thiên Bình – địa chỉ chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế mọi không gian làm mát đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
 
 CAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI