Cập nhật ngày: 2016-07-01 11:58:25Ở bài trước tư vấn lựa chọn và mua quạt công nghiệp gồm quạt treo tường công nghiệp, quạt cây công nghiệp và quạt thông gió công nghiệp cho từng không gian làm mát. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một số dòng thiết bị khác nữa.

Quạt sàn công nghiệp

Trên thị trường có nhiều loại quạt sàn như hãng sản xuất Deton, Komasu, Dasin, Superlite…nhưng bạn hãy nên trải nghiệm dòng quạt sàn công nghiệp Komasu – thương hiệu Komasu đã đứng vững trên thị trường những năm gần đây và rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Quạt được thiết kế bền vững tránh trường hợp đỗ vỡ. Tốc độ gió mạnh mẽ có thể đảo 90 độ, lồng đứng yên mà cánh vẫn đảo được 90 độ

Sản phẩm ứn dụng quạt dưới sàn, phổ biến trong các băng chuyền, nhà máy xí nghiệp chức năng làm mát máy móc ở dưới, được dùng nhiều ở các của hàng, quán ăn , quán café …Ngoài ra, đây cũng là một dòng quạt dân dụng bởi quạt vận hành êm, tốc độ gió vừa phải.

Hệ thống phun sương làm mát

Máy phun sương - giải pháp hiệu quả được làm mát, điều hòa không khí. Nguyên lý, tạo ra một lực nén lớn phun nước dưới dạng sương mù để làm mát không khí.

Ưu điểm của hệ thống này là với khả năng tùy biến cao nhưng chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với hệ thống làm mát khác mà cho hiệu quả tốt. Ứng dụng đa dạng nhiều không gian như quán ăn, quán café sân vườn, cho nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi gia súc gia cầm.

Ngoài hệ thống phun sương làm mát còn được sử dụng trong lĩnh vực nghệ thuật để làm trang trí làm đẹp cho hội nghịm sự kiện….

Quạt cắt gió, quạt tản gió

Quạt cắt gió có tên gọi khác quạt chắn gió, tên tiếng Anh là Air-curtain. Quạt được thiết kế nhằm mục đích chắn cửa phòng lạnh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho phòng điều hoà, chống khói bụi, côn trùng,  mang lại không khí trong lành.  Tùy theo công suất mà quạt có 1, 2 hay 3 động cơ, cánh quạt thiết kế kiểu ly tâm lồng sóc nhưng cho lưu lượng gió lớn.

Quạt được thiết kế đặc biệt để cung cấp lực cản không khí lưu thông qua cửa sổ, cửa ra vào... mà không cần bất kì vật cản nào.

Thực tế, do mức tiêu hao điện năng trong phòng lạnh khá tốn kém, chạy khá ồn nên quạt chắn gió chỉ phù hợp với những nơi công cộng, không tiện mở ra, đóng vào liên tục, chứ không thích hợp lắp đặt tại gia đình.CAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI