Cập nhật ngày: 2016-07-02 09:55:32Ở phần 1 bài viết chúng tôi đã chia sẽ kiến thức chọn và mua quạt cây, quạt công nghiệp treo tường, quạt thông gió công nghiệp. Phần 2 gồm thiết bị quạt sàn, hệ thống làm mát bằng máy phun sương và quạt cắt gió phòng lạnh cho quý độc giả tham khảo.

Còn về phần 3 này, chúng tôi xin chia sẻ việc lựa chọn mua và sử dụng quạt công nghiệp con sên, máy làm mát di động, máy làm mát công nghiệp.

Quạt công nghiệp con sên

Quạt con sên công nghiệp nhà xưởng hay còn gọi là quạt li tâm, quạt hút ngược. Thiết bị này được ứng dụng làm mát chủ yếu trong nhà xưởng công nghiệp. Ưu điểm của quạt là chúng tích hợp công nghệ mới giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi vận hành, có lưu lượng gió lớn và có tiếng ồn thấp, thân thiện với môi trường.

Cấu tạo quạt: động cơ và buồng cánh thiết kế nằm bên trong, cánh quạt cấu tạo với khe hở dễ hút bụi, khói, mùi độc hại. Hoạt động theo nguyên lý hút ngược trong ống gió để tạo áp lực hút khí, hút mùi. Vì vậy, chúng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp, nhà máy sản xuất, chuồng trại chăn nuôi, tải nhiệt phục vụ sấy, nung. Ngoài ra, còn cấp khí, hút khói cho các buồng đốt than, nồi hơi, lắp sau các thiết bị lọc bụi điều chỉnh lưu lượng gió cấp làm thông thoáng khí.

Máy làm mát di động


Máy làm mát không khí bằng hơi nước là dòng sản phẩm thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí. Thông qua những tấm màng giấy mỏng (celpad, được kết dính với nhau đó thiết kế thành những đường cong gợn làm tăng bề mặt tiếp xúc của nước và tạo khe hở để không khí đi qua, từ đó sẽ xảy ra quá trình trao đổi, bay hơi nước tối ưu mang lại hiệu quả làm mát cao.

Tính năng thiết bị mang lại:

- Tiết kiệm điện năng sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư

- Tiết kiệm nước khi sử dụng, Sử dụng đơn giản

- Hiệu quả làm mát nhanh, hạ nhiệt độ tức thì

- Thân thiện môi trường, cung cấp đủ lượng oxy tốt cho hệ hô hấp

- Độ ồn thấp

- Ứng dụng làm mát cho nhiều không gian, đặc biệt ở những không gian mở điều kiện không dùng được điều hòa nhiệt độ: Nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, nhà hàng, phòng chiếu phim, quán ăn, quán café, showroom…

Máy làm mát công nghiệp

Tính năng: Điều hòa làm mát không khí, thân thiện với môi trường và hiệu quả kinh tế lâu dài sau lắp đặt. Máy làm mát công nghiệp lắp đặt trong nhà xưởng sản xuất ngày càng được khách hàng lựa chọn.

Ứng dụng:

- Xưởng gia công gồm: Xưởng may, nhuộm, giày,  nhựa, mạ điện, điện tử, đóng gói thực phẩm...

- Xưởng sản xuất chế tạo máy móc, luyện kim, công nghiệp hoá chất, ….

-  Nơi công cộng: Bệnh viện, bến xe, sân vận động, nhà triển lãm, bếp, nhà hàng, trung tâm giải trí, siêu thị ngầm, kho hàng, phòng giặt...

-  Ngành trồng trọt chăn nuôi: nhà trồng hoa, cây, nuôi gia cầm, gia súc, thuỷ sản

Xem thêm:

Lựa chọn mua và sử dụng quạt công nghiệp (phần 1)

Lựa chọn mua và sử dụng quạt công nghiệp (phần 2)CAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI