Cập nhật ngày: 2016-06-29 09:52:34Đối với những diện tích lớn như nhà xưởng, nhà ăn, trung tâm hội nghị, tiệc cưới, cà phê sân vườn… thì quạt công nghiệp là một giải pháp hữu hiệu nhất. Quạt công nghiệp đa dạng mẫu mã như: quạt treo công nghiệp, quạt đứng công nghiệp, quạt thông gió siêu công nghiệp…chúng đều mang lại luồng gió lớn, tốc độ mạnh và độ khuếch tán rộng tỏa mát cả 1 không gian.

1. Quạt cây công nghiệp

Quạt cây công nghiệp ứng dụng nhà xưởng

Quạt đứng được thiết có có chân để chắc chắn, tổng diện hài hòa mang tính cân đối cao. Chiều cao của quạt công nghiệp đứng từ 80 cm đến 1,2m và một số loại có thể thể điều chỉnh độ cao linh hoạt. Thiết bị thuận tiện cơ động, làm mát cục bộ. Đặc biệt, lọai quạt này có thể điều chỉnh được góc độ tự xoay.

2. Quạt thông gió siêu công nghiệp

Đặc trưng dòng thiết bị này là công suất cực mạnh, sải cánh lớn, áp lực cao , lưu lượng không khí lớn nên có thể làm mát những khu vực rộng lớn.

Quạt được thiết kế tối ưu, động cơ bền cho độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng. Vận hành ổn định, tuổi thọ cao. Có những loại còn tích hợp cửa chớp che mưa tự đóng mở an toàn sử dụng. Tác dụng quạt vừa hút vừa đẩy đối lưu không khí.

3. Quạt công nghiệp treo tường

Nói đến quạt treo chúng ta hiểu ngày nó được gắn trên tường chắc chắn, mọi tính năng quạt treo tường cũng giống quạt đứng. Điểm khác là chân đế và cọc đứng được giảm đi và thay thế vào đó là tay treo gắn tường. Ưu điểm quạt là chúng được treo cao, tiết kiệm không gian, làm mát phạm vi diện rộng và rất an toàn với trẻ nhỏ. Do lắp đặt trên hệ thống cố định có nhiều ưu điểm song cũng hạn chế là khó vệ sinh, lau chùi và không thể di chuyển mọi nơi khác.

Quạt treo tường mọi không gian nhà hàng, quán ăn, khu công nghiệp...

Nhược điểm của quạt công nghiệp hiện nay:

Do nhu cầu ngày càng lớn vì thế trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều quạt công nghiệp nhái, làm giả với giá rất rẻ so với quạt chính hãng. Những quạt này nhanh chóng hư hỏng, trục trặc động cơ. Hơn nữa, nó còn tiêu hạo một lượng năng lượng rất lớn. Đồng thời, chúng còn gây tiếng ồn, vạn hành rất kém. Vì vậy, người tiêu dùng nên có kiến thức hiểu biết hơn về quạt chính hãng để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm quạt chính hãng tại: Quạt công nghiệp komasu chính hãngCAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI