Cập nhật ngày: 2016-07-15 14:56:51Quạt điện -  giải pháp lý tưởng cho mọi không gian nhỏ, lớn khi thời tiết nóng bức. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu mã, chủng loại quạt công nghiệp khác nhau. Mỗi loại sản phẩm sẽ có những tính năng riêng, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại thích hợp nhất. Dưới đây là những dòng thiết bị quạt được sử dụng phổ biến nhất.

Quạt được sử dụng nhiều và ưu chuộng nhất là quạt đứng công nghiệp

Quạt đứng gồm quạt cây và quạt bàn. Đối với quạt cây chúng thường thiết kế cao, to. Dễ di chuyển nên có thể đứng ở mọi vị trí khác nhau. Thiết kế đơn giản, tháo lắp, vệ sinh, bảo dưỡng dễ dàng. Đặc biệt, chúng còn điều chỉnh chiều cao linh hoạt. Công suất gió mạnh.

Quạt cây công nghiệp tiện dụng, linh hoạt cao

Quạt bàn: Sở hữu thiết kế khá đơn giản giống quạt đứng chỉ là chúng nhỏ nhắn hơn, thường đặt bàn vì nó thấp. Gió thổi không quá mạnh vì thế thường được sử dụng trong gia đình, nhất là dùng cho người già và trẻ nhỏ là phù hợp nhất.

Khi kể đến những dòng quạt sử dụng phổ biến không thể không nhắc đến quạt treo tường công nghiệp

Quạt treo đặc trưng gắn trên cao nên ưu điểm lớn nhất tiết kiệm không gian mà tỏa mát trên diện rộng. Rộng hơn so với quạt đứng, quạt bàn hay các dòng quạt khác.

Ngoài ra, quạt còn an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là nhà có trẻ em. Mà chúng còn có chi phí giá cả hợp lý trên thị trường.

Quạt phun sương, quạt hơi nước cũng là dòng thiết bị được tìm kiếm rất nhiều vào hè năm nay.

Quạt có khả năng làm mát đặc biệt thông qua hơi nước hoặc phun sương làm mát. Hệ thống giúp cung cấp  và duy trì độ ẩm trong không khí, khử mùi, đuổi muỗi với nhiều chế độ gió khác nhau. Hiệu quả làm mát rất cao, không làm khô da ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Quạt có thể làm giảm nhiệt độ trong phòng từ 3-7 độ.

Quạt phun sương lam mát ưu chuộng nhất hè năm nay

Sở hữu nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng tất cả đều được thiết kế hiện đại, tạo sự trang trọng tại không gian mà bạn lắp đặt.   

Quạt thông gió công nghiệp, nhà xưởng ngày càng được dùng nhiều hơn bởi tính năng và công dụng quạt mang lại.

Hệ thống quạt thông gió hay còn gọi là quạt hút giúp làm thông thoáng không khí hơn bằng cách tạo đối lưu vừa đẩy vừa hút khí. Đây là dòng thiết bị được dùng nhiều trong nhà xưởng, khu công nghiệp, phòng lạnh điều hòa. Ngày này, chúng còn được áp dụng làm mát trong lĩnh vực nông nghiệp: Hệ thống thông gió làm mát trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, làm mát vườn hoa lan…..

Lưu ý để sử dụng quạt hiệu quả và tăng cao tuổi thọ sản phẩm hơn nữa

- Để quạt mát trong mùa hè nên đặt quạt ở vị trí cùng với hướng gió. Không nên sử dụng quạt ở số cao nhất. Nếu phòng thoáng thì chỉ nên bật quạt ở mức nhẹ và không nên bật thốc thẳng vào người cùng một vị trí.

- Ngoài ra, người già và trẻ em nên hạn chế dùng quạt điện.

- Hàng tháng, thường xuyên kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng quạt định kỳ

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn độc giả phần nào hiểu rõ các loại quạt trên thị trường hiện nay, để từ đó lựa chọn và quyết định mua được loại thiết bị thích hợp nhất.CAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI