Cập nhật ngày: 2016-08-22 15:17:31Cuộc sống ngày càng phát triển, khoa học công nghệ ngày càng đi sâu hỗ trợ tối đa mọi sinh hoạt của con người. Thiết bị, máy móc...được ứng dụng phổ biến khắp mọi nơi dẫn đến việc tiêu thụ năng lượng điện năng lớn.

Thực tế nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng điện năng ngày càng nhiều lên trong khi đó các nguồn năng lượng sơ cấp trong nước đang giảm dần theo thời gian, vấn đề thiếu hụt nguy cơ xẩy ra là rất cao.

Yêu cầu đặt ra, cần phải tiết kiệm năng lượng có hiệu quả nhằm nhằm đảm bảo năng lượng quốc gia luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ. Giải pháp dãn nhãn chất lượng bộ công thương ra đời được xem là giải pháp vô cùng tối ưu cho xã hội.

Hiện nay các thiết bị gia dụng được tung ra trên thị trường đều được qua đánh giá và dán nhãn năng lượng. Bạn có thể thấy chúng rất nhiều khi đi mua sắm, tuy nhiên không phải ai hiểu rõ nội dung và ý nghĩa của nhãn năng lượng.

Quạt công nghiệp Komasu – dòng thiết bị điện gia dụng được bộ công thương dãn nhãn tiết kiệm năng lượng đạt mức cao nhất – 5 sao.

Hiểu hơn về nhãn năng lượng tiết kiệm: Nhãn được thể hiện qua hình biểu tượng “Tiết kiệm năng lượng” -  với tên gọi khác là Ngôi sao năng lượng Việt.

Chúng tạo ra với mục đích dán cho các sản phẩm, thiết bị hay phương tiện đã, đang lưu thông trên thị trường trong điều kiện những sản phẩm, dịch vụ này mức hiệu suất năng lượng quy định hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng cao (HEPS) do Bộ Công Thương đã quy định theo từng thời kỳ.

So sánh từng mức độ tiết kiệm điện năng thông qua đánh giá các sao vàng được dãn lên nhãn. Với mức nhãn đạt năm sao có nghĩa là đạt hiệu suất tốt nhất còn mức thấp nhất là 1 sao.

Mầu sắc, kích thước nhãn năng lượng: Màu xanh lá cây với ngôi sao màu vàng

Những quy định hiển thị trên Nhãn:

Thứ nhất: Mã chứng nhận: Mã này do Bộ Công Thương cấp và quy định cụ thể trong Giấy chứng nhận cho từng sản phẩm hay dịch vụ nhằm phục vụ công tác quản lý.

Thứ 2:  Tên - mã sản phẩm: Những sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp đăng ký để dán nhãn chứng nhận tiết kiệm năng lượng và được Bộ Công Thương đánh giá, cấp trong Giấy chứng nhận sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

Thứ 3: Hãng sản xuất: Thương hiệu sản xuất nên dòng thiết bị, dịch vụ sẽ đăng ký dán nhãn năng lượng.

Thứ 4: Các chỉ số đánh giá mức tiết kiệm năng lượng: Là điện năng tiêu thụ trong một giờ vận hành do các nhà sản xuất khác nhau chia thành 5 mức tương ứng với số sao trên nhãn.

Thứ 5: Mức tiêu thụ năng lượng: Là trị số thể hiện việc tiêu thụ năng lượng được tính bằng KWh/năm.

Thứu 6: Một số thông tin khác liên quan còn lại đều được quy định chi tiết trong Giấy chứng nhận cho mỗi sản phẩm, thiết bị khác nhau.

Lưu ý dãn nhãn với dòng thiết bị quat cong nghiep komasu:

Quạt được xem là sử dụng phổ biến và dường như không thể thiếu vào việc thông gió làm mát những ngày hè. Vì vậy, dòng thiết bị này cũng cần xếp hạng dãn nhãn năng lượng.

Quạt công nghiệp Komasu với dòng quạt cây công nghiệp, quạt treo công nghiệp, quạt sàn công nghiệp….và dòng quạt thuộc hãng này đều được đánh giá cao về chất lượng và được chứng nhận 5 sao – đạt mức năng lượng tiết kiệm ở mức cao nhất.

Qau bài viết này, hi vọng quý khách hàng sẽ hiểu biết chi tiết và rõ hơn về nhãn năng lượng cũng như lựa chọn được dòng thiết  bị phù hợp nhất về chất lượng cũng như thiết kế bên ngoài và giá cả tốt nhất.CAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI