Cập nhật ngày: 2016-06-30 10:27:53Xưởng may công nghiệp – không gian kín, hiếm khí có nhiều mùi hỗn tạp như mùi máy hoạt động, mùi vải, hơi người do trong quy mô lượng đông nhân viên. Quạt thông gió vuông siêu công nghiệp công suất lớn – giải pháp làm mát vô cùng hiệu quả.

Đặc điểm thiết kế kỹ thuật tại các xưởng may công nghiệp thường có mái tôn bằng thép chắc chắn, dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời, các nguồn bức xạ nhiệt sẽ bị tích tụ lại và tác động trực tiếp vào bên trong nhà xưởng, không khí trong đó sẽ tăng lên rất nhiều so với bên ngoài.

Trong quy mô nhà xưởng còn tỷ lệ mật độ công nhân lao động dày, máy móc sẽ phải vận hành liên tục nhiệt phát sinh lượng nhiệt lớn càng làm cho không khí bên trong trở nên ngột ngạt hơn rất nhiều.

Quạt thông gió nhà xưởng – rất được ưu chuộng hiện nay bởi chi phí đầu tư thấp mà hiệu quả thu về khá tốt.

Quạt sử dụng nguyên lý làm mát áp suất âm có sự kết hợp giữa quạt thông giótấm màng làm mát Cooling Pad.

Với hệ thống làm mát nhà xưởng này giúp thổi khí tươi từ bên ngoài và làm lạnh chúng. Đẩy bụi, không khí nóng, khí độc hại ra bên ngoài. Mang lại không gian tươi mát, dễ chịu cho công nhân làm việc tốt hơn.

Ngoài ra, đây được xem là phương pháp rất thân thiện môi trường, độ ẩm ít, không thải khí độc hại ra môi trường sống bên ngoài, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thời gian thi công nhanh và đặc biệt chi phí hợp lý.

Nguyên lý lắp đặt và hoạt động:


Quạt thông gió nhà xưởng sẽ được bố trí lắp đặt ở một đầu hồi nhà xưởng để hút toàn bộ không khí nóng và bụi bẩn bên trong xưởng ra bên ngoài. Phía đối diện song song với hệ thống quạt lắp đặt hệ thống tấm nhiệt làm mát nhằm trao đổi nhiệt, làm lạnh không khí.

Về khung dàn lạnh: nước được cung cấp đi qua tấm làm mát theo vòng tuần hoàn liên tục gồm hệ thống đường ống dẫn và đường ống thu hồi trở về bể. Thông qua tấm làm mát lượng không khí nóng và khô từ bên trong sẽ được trao đổi trực tiếp với nước và làm lạnh nhanh cho ra không khí sạch và mát, tạo độ ẩm vừa đủ giúp giảm nhiệt độ không khí trong nhà xưởng.

Thiên Bình - đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại thiết bị làm mát, quạt thông gió công nghiệp chất lượng tốt đảm bảo, giá thành cạnh trạnh...Liên hệ để biết thêm chi tiết.CAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI