Cập nhật ngày: 2016-06-27 10:08:57Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường có rất nhiều thương hiệu quạt công nghiệp ra đời như Komasu, Deton, Dasin, Superlite…với nhiều mẫu mã phổ biến như quạt cây công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, quạt sàn công nghiệp, quạt thông gió…tùy vào nhu cầu làm mát không gian để lựa chọn dòng thiết bị phù hợp.

Việc ra đời nhiều hãng sản xuất như thế chắc chắn sẽ làm cho người tiêu dùng phân vân không biết lựa chọn dòng quạt nào. Quạt công nghiệp thương hiệu Komasu là một lựa chọn lý tưởng cho bạn!

Komasu vốn được biết đến là thương hiệu cho sản phẩm quạt dân dụng, quạt công nghiệp nhiều mẫu mã đa dạng. Tất cả các loại đều sử dụng linh kiện nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và được lắp ráp tại xưởng trên dây truyền hiện đại Việt Nam đạt đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Quạt công nghiệp Komasu đa dạng nhiều mẫu mã

Komasu vào thị trường Việt Nam vào những năm gần đây và đã thể hiện được vị thế, đứng vững được trên thị trường, được rất nhiều người tin tưởng mua sử dụng bởi tính chất lượng cũng như kiểu dáng quạt mang lại.

Quạt Komasu được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp cho nhiều không gian như gia đình, cơ quan, nhà hàng, xưởng sản xuất…và nhiều không gian khác. Đối với không gian gia đình, bạn có thể ứng dụng quạt mát chân quỳ Komasu, quạt đảo trần...Với các công ty, xưởng sản xuất, quán ăn là những nơi đòi hỏi không gian làm mát lớn, mạnh mẽ thì quạt đứng, quạt treo công nghiệp…bạn hoàn toàn có thể sử dụng.

Tính năng quạt công nghiệp Komasu cho công suất lớn, mạnh mẽ, lưu lượng gió thổi cực mạnh, làm mát nhanh, khô thoáng và cho hơi mát tự nhiên không ảnh hưởng sức khỏe.

Không những vậy, quat cong nghiep còn được người tiêu dùng tin tưởng và tìm mua không chỉ bởi kiểu dáng, mẫu mã đa dạng hãng quạt công nghệ cao này còn là một trong những dòng sản phẩm được dán nhãn năng lượng với mức độ 5 sao về tiết kiệm năng lượng điện năng sử dụng. Chúng có mức hiệu suất đạt hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng cao (HEPS) do Bộ Công Thương quy định theo từng thời kỳ.

Còn chần chừ gì nữa mà không trang bị cho không gian của bạn hệ thống làm mát tuyệt vời như thế này.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây: Quạt công nghiệp Komasu tốt nhất trên thị trường.CAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI