Cập nhật ngày: 2016-07-30 14:58:28Quạt thông gió công nghiệp, quạt thông gió nhà xưởng là thiết bị gia dụng được sử dụng trong hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, khu xưởng công nghiệp…và nhiều không gian làm mát quy mô lớn.

Khi sử dụng thiết bị này, hầu hết quý khách hàng thường thắc mắc những vấn đề sau:

-  Quạt vận hành tốt không?

Quạt thông gió được sản xuất hướng tới mục đích thông gió làm mát. Quạt công suất mạnh, tính ổn định cao, tuổi thọ bền. Thiết bị vận hành theo nguyên lý tạo chênh áp giữa bên trong và bên ngoài vừa hút khí nóng, hơi độc ra bên ngoài vừa tăng cường trao đổi khí tươi vào bên trong mang lại hiệu quả làm mát rất cao.

-   Quat thong gio sau khi mua về có thể tự lắp được không?

Quạt thông gió công nghiệp thường được thiết kế khá to, sải cánh lớn để đáp ứng nhu cầu làm mát rộng. Đồng thời, quạt gắn tường vì vậy đòi hỏi cần có kỹ năng trong việc thiết kế và lắp đặt hệ thống quạt nhằm đảm bảo chắc chắn cũng như vị trí hợp lý để đón gió tạo hiệu quả cao nhất.

Trong trường hợp nếu như bạn đã được học hoặc có kinh nghiệm về lắp đặt thiết bị điện và có đầy đủ đồ nghề, bạn có thể tự làm.

-  Việc bảo trì, bảo dưỡng cho thiết bị có khó hay không?

Để quạt hoạt động tốt, tăng độ bền, tăng hiệu quả làm mát thì việc bảo trì, bảo dưỡng nên làm đình kỳ thường xuyên. Việc vệ sinh chúng cũng sẽ đơn giản như quạt đứng công nghiệp hay quạt treo tường công nghiệp.

Vệ sinh quạt treo tường công nghiệp đúng cách

-  Sử dụng hệ thống quat thong gio cong nghiep có tốn điện năng không?

Quạt tiêu thụ lượng điện tương đương 15W/H,bạn chỉ cần nhân con số này với giá điện và số giờ sử dụng sẽ biết được sức tiêu thụ.

Quạt công nghiệp ngày này ứng dụng công nghệ hiện đại tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng.

- Tại sao nên sử dụng quạt thông gió thay vì quạt công nghiệp khác?

Ưu điểm của quạt này mà hệ thống quạt khác không có được là thông gió làm mát, tạo đối lưu vừa đẩy vừa hút không khí. Chúng có thể đưa toàn bộ không khí ra ngoài một cách nhanh chóng, xua tan bụi bẩn, hơi ẩm và các mùi hôi cũng như các hóa chất độc hại trong không khí. Nhờ không khí lưu chuyển trong phòng giảm nhiệt độ xuống rất nhiều.

-  Thông thường, lắp quạt có mất nhiều thời gian không?

Để lắp được một chiếc quạt thông gió công nghiệp mất khoảng 30 phút đến 1 giờ, tùy theo nguồn điện và các vấn đề khác.  Hệ thống lắp đặt cố định và đảm bảo chắc chắn. An toàn nguồn điện cao.

Quý khách hàng đang có nhu cầu về thiết bị quạt thông gió hay thiết kế lắp đặt hệ thống làm mát đang còn có thắc mắc chưa giải quyết được. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn. 0928.995.666CAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI