Cập nhật ngày: 2016-07-08 10:43:31Nhà xưởng sản xuất là những khu vực có nhiệt độ cao hơn rất nhiều, bởi vậy để mọi hoạt động sản xuất vẫn diễn ra thường xuyên thì phải có hệ thống quạt thông gió làm mát nhà xưởng tốt, đảm bảo không gian bên trong nhà xưởng luôn phải thoáng mát.

Có rất nhiều cách thông gió làm mát nhà xưởng nhưng dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số phương pháp chi phí khá thấp nhưng hiệu quả thu về rất tốt.

Thông gió hình thức cưỡng bức bằng cách sử dụng quạt thông gió vuông công nghiệp công suất lớn.

Thông gió cưỡng bức là hình thức dùng hệ thống quạt thông gió hình vuông gắn trên tường, giúp hút không khí nóng, bụi bẩn ra ngoài, đồng thời đẩy khí tươi, tự nhiệt từ bên ngoài vào bên trong nhà xưởng tạo môi trường làm việc thoáng đãng, trong lành và mát mẻ.

Hệ thống thường được thiết kế lắp đặt đối lưu giữa phía quạt thông gió công suất lớn và phí đối diện là những cửa gió có lưới lọc bụi hoặc thay vào đó là tấm lọc công nghệ hiện đại. Chúng hoạt động theo 1 chiều dòng khí từ ngoài vào qua màng lọc, được làm lạnh tại đây. Khí nóng bên trong đẩy ra ngoài qua hệ thống quat thong gio cong nghiep.

Khi quạt hút gió vận hành thì sẽ tạo ra sự chênh áp bên trong, bên ngoài nhà xưởng tạo thành dòng đối lưu nhằm làm thông thoáng hơn cho không gian làm mát.

Phương pháp thứ 2: Hệ thống làm mát thông minh dùng kết hợp quạt thông gió vuông siêu công nghiệp với giàn tấm giấy làm mát (Cooling pad).

Đây được xem là phương pháp hiện đại và mang lại hiệu quả cao nhất trong lĩnh vực làm mát nhà xưởng hiện nay.

Làm mát theo nguyên lý áp suất âm giảm nhiệt độ từ 3-5 độ C so với nhiệt độ ngoài trời, ứng dụng cho những khu vực kín gió như nhà xưởng dệt may, lĩnh vực chăn nuôi giá súc, gia cầm…

Hai biện pháp thông gió làm mát cho nhà xưởng trên rất được ưu chuộng và lắp đặt hiện nay. Không những hiệu quả mà chi phí đầu tư ban đầu khá thấp so với nhiều hệ thống làm mát khác.

Quạt thông gió vuông công nghiệp với ưu điểm tuyệt vời: Sải cánh lớn, hút gió với công suất mạnh mẽ, thiết kế cửa chớp an toàn, trục thân vuông được thiết kế nhiều lá cánh và nhiều tính năng ưu việt tiết kiệm điện năng, dễ dàng lắp đặt vận hành, quạt thông gió thân vuông là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống thông gió, làm mát tại các nhà xưởng hiện nayCAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI