Cập nhật ngày: 2016-08-10 15:12:15Bạn đang cần mua quat cong nghiep sử dụng. Không phải, cứ ra ngoài cửa hàng chọn đại đi một chiếc hay một loại mẫu mã bất kỳ về lắp đặt và dùng. Nhằm tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, không gặp phải những vấn đề rủi ro như trục trặc hệ thống hỏng hóc về động cơ trong quá trình hoạt động của quạt, thì điều kiện cần trước khi quyết định mua bạn phải hiểu và có kiến thức về chúng.

Và chắc chắn rằng bạn đã biết những yếu tố, những tiêu chí để đánh giá quạt công nghiệp này.

Thứ nhất: Yếu tố về tiếng ồn của quạt

Tiếng ồn quyết định tới sự hoạt động từ mô tơ quạt. Do thiết kế mang tính chất công nghiệp, vì thế khi hoạt động chắc chắn quạt không tránh khỏi tiếng ồn. Vì vậy, trong quá trình chọn lựa hãy cho chúng chạy thử để đảm bảo âm thanh do nó phát ra không quá to sẽ gây ồn ào ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người, quạt được chọn phải thật sự phù hợp với không gian cần làm mát.

Các đặc tính dòng khí di chuyển

Với yếu tố này được xem là một trong những điểm quan trọng bạn cần lưu ý: Để hiểu biết kỹ hơn về điểm này bạn hãy tham khảo thông tin từ người bán hàng bởi họ sẽ nắm rõ từng thông số kỹ thuật từng sản phẩm. Có thể, hãy để họ tư vấn giúp bạn vấn đề này.

Yếu tố về tốc độ quay

Tốc độ quay quyết định đến tốc độ gió và trực tiếp tới độ mát của quạt. Hãy cân nhập nhu cầu làm mát và chắc chắn rằng thiết bị quat cong nghiep mà bạn đang dự định mua có tốc độ quay đạt mức mong muốn.

Chọn lựa theo thiết kế bên ngoài

Hiện nay, do nhu cầu làm mát ngày càng lớn vì thế rất nhiều mẫu mã quạt ra đời với nhiều thiết kế đẹp, phù hợp từng không gian như quạt treo tường công nghiệp, quạt đứng công nghiệp…mỗi loại đó có khác nhau về lồng cách như cánh vát, cánh tai voi…vì thế, hãy chọn quạt mà bạn cảm thấy hợp cảnh quan thẩm mỹ cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu làm mát mà bạn đang cần.

Dải nhiệt độ

Dải nhiệt độ cũng là một yếu tố cần cân nhắc. Bạn hãy so sánh những thông số này giữa các dòng quạt khác nhau để từ đó tìm ra thiết bị nào mà bạn ưng ý nhất.

Biến động trong điều kiện hoạt động

Yếu tố này nhằm khẳng định quạt hoạt động có thực sự tốt trong những môi trường khác nhau. Mỗi quạt công nghiệp thường được thiết kế có khả năng hoạt động khác nhau, ví dụ có những loại quạt vận hành không tốt ở những nơi có áp suất cao…

Yếu tố cuối cùng bất kỳ ai cũng quan tâm đó là giá cả

Sau tất cả các yếu tốt về kỹ thuật quyết định tới việc vận hành và hoạt động của thiết bị làm mát thì tiêu chí quyết định mua cuối cùng luôn luôn phải xem xét đó chính là giá cả. Quạt mà bạn mua phải là sự dung hòa hợp lý giữa chất lượng, tuổi thọ sản phẩm, hiệu suất sử dụng, tính năng mà bạn nhận được và cả giá cả từ đó có thể chọn được một chiếc quạt phù hợp nhất, mang lại lợi ích kinh tế cao nhất.

Trên đây là một số tiêu chí để bạn tham khảo từ đó làm căn cứ để chọn mua được chọn mua cho mình chiếc quạt công nghiệp chính hãng hoạt động ổn định, lâu bền đáp ứng được nhu cầu sử dụng và quan trọng hơn cả là mang lại hiệu quả kinh tế.

>>> Khi bạn quan tâm: Phương pháp chọn quạt công nghiệp phù hợp với gia đình, văn phòngCAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI