Cập nhật ngày: 2016-07-07 10:38:51Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và sử dụng thiết bị làm mát. Hiện nay, trên thị trường có hai loại quạt treo thông thường và quạt treo công nghiệp sử dụng cho từng không gian.

Quạt treo tường đang được khá nhiều người ưa chuộng, ứng dụng rộng rãi. Mùa hè này, bạn đang muốn mua quạt treo làm mát, tuy nhiên chưa biết chọn loại nào cho phù hợp với với nhu cầu của mình.

Quatkomasu.com xin chia sẻ đến quý độc giả những kinh nghiệm hay khi chọn quạt phù hợp cho từng không gian

Lựa chọn dòng quạt thông thường


Với loại quạt treo gia dụng bình thường vốn hay dùng sinh hoạt hàng ngày trong các gia đình, thiết kế kiểu dáng cổ điển mà ai cũng đều đã từng sử dụng. Đặc điểm của chúng là cho lượng gió đều, êm nhẹ, cánh lớn cho lượng gió ổn định, kết cấu 3 cánh, trọng lượng quạt nhẹ, sải cánh nhỏ và vừa cho không gian nhỏ.

Tuy nhiên, loại quạt này tốc độ gió khá nhẹ và thấp, lưu lượng gió thổi yếu bởi công suất động cơ nhỏ hơn sẽ là đặc điểm hạn chế trong những ngày hè nhiệt độ cao, nắng nóng. Vì vậy chúng được dùng phổ biến trong gia đình, văn phòng…phạm vi nhỏ.

Đối với dòng Quạt công nghiệp treo tường thì chúng có đặc điểm như thế nào?

Nhắc đến quạt công nghiệp, có lẽ rất nhiều người nhầm tưởng những quạt này chỉ dùng cho môi trường công nghiệp, nhà xưởng. Tuy nhiên, hiện nay quạt đã được dùng phổ biến mọi không gian như nhà xưởng hay khu công nghiệp, nhà hàng quán ăn nhất là những nơi đông người và ngay cả được dùng ở gia đình đều rất thích hợp.

 Sở hữu thiết kế bên ngoài khá chắc chắn và hơi hướng công nghiệp. Song cũng có những loại thích kế đẹp bắt mắt dùng cho gia đình, văn phòng…  Cấu tạo quạt chắc chắn hầu hết từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, tốc độ quay của quạt khá cao, cho lượng gió rất lớn, có thể tản đều khắp phòng nhưng bù lại đó cũng chính là nhược điểm của chúng khi quạt cắt gió rất lớn vì vậy mà gây ra tiếng ồn lớn hơn.

Do tính chất thiết kế vững chắc hơn, động cơ mô tơ bền, mạnh hơn vì thế chi phí dòng quạt sẽ lớn hơn quạt treo tường thông thường. Ứng dụng phổ biến trong phạm vi lớn đòi hỏi nhu cầu làm mát cao.

Về cơ bản: cả hai dòng quạt này đều ứng dụng nguyên lý hoạt động động lực học tạo ra nguồn gió, sự khác biệt lớn nhất giữa chúng là bộ phận cánh quạt và công suất từ đó tạo nên sức gió khác nhau cho mỗi dòng thiết bị.

Vậy bạn đã lựa chọn được quạt treo bình thường hay quạt treo tường công nghiệp chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn nữa.CAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI