Cập nhật ngày: 2016-06-20 15:38:21Lựa chọn quạt công nghiệp đáp ứng nhu cầu sử dụng

Một trong những giải pháp làm mát tốt nhất hiện nay, rất được ứng dụng phổ biến trong nhà xưởng công nghiệp, quán ăn, nhà hàng quy mô lớn là quạt công nghiệp. Nổi lên với nhiều thương hiệu lớn, trong đó dòng quạt công nghiệp Komasu vẫn được khách hàng yêu thích và tin tưởng hơn hết.

Quạt có nhiều loại như quạy cây công nghiệp, quạt treo công nghiệp, quạt sàn, quạt thông gió... Nhưng để lựa chọn đúng loại quạt phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng thì không phải ai cũng lựa chọn đúng.

Trước khi mua nên quan tâm và lưu ý những điều sau:

- Phù hợp từng không gian nhằm đáp ứng nhu cầu làm mát của bạn

Nếu như bạn mua quạt cho gia đình: không nên mua loại quạt có công suất quá lớn vì khi quạt vận hành với mức công suất tối đa sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng, có thể gây ra các trục trặc hệ thống, quạt công suất lớn sẽ tạo ra tiếng ổn ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Quạt dành cho nhà xưởng, khu công nghiệp diện tích lớn thì cần mau những quạt công suất lưu lượng gió lớn mới đảm bảo được khả năng làm mát mạnh, nhanh. Đáp ứng thời gian vận hành liên tục mà không bị nóng.

Quạt cây công nghiệp thường để đặt dưới sàn, mục đích đảo gió theo chiều ngang và có thể giữ đứng yên. Hay quạt treo dùng để làm mát diện rộng mà tiết kiệm diện tích đặt quạt. Quạt sàn đặt dưới sàn để làm mát sàn, những nơi làm mát thấp….

- Khi mua quat cong nghiep luôn luôn phải cẩn thận kiểm tra xuất xứ, chính sách bảo hành, chứng nhận nguồn gốc chính hãng. Tránh trường hợp mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng hiện nay khá tràn lan trên thị trường.

Quạt công nghiệp komasu nhận biết nguồn gốc xuất xứ bằng tem nhãn, tem chứng nhận đạt chất lượng 5 sao của bộ công thương.

-  Để đảm bảo quạt bền lâu, tăng cao tuổi thọ sản phẩm và vận hành ổn định, nên thường xuyên tháo quạt ra để lau chùi, đổ dầu bôi trơn, bảo trị bảo dưỡng định kỳ.

Hi vọng bạn sẽ chọn được một chiếc quạt công nghiệp nhà xưởng phù hợp cho nhu cầu, phát huy được hết tính năng sử dụng thiết bị.CAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI