Cập nhật ngày: 2016-06-30 09:37:08Quán game là những nơi quy tụ lượng nhiệt được sản xuất ra lớn. Quạt công nghiệp như quạt đứng hay quạt treo tường..là những thiết bị làm mát rất phù hợp.

Phòng máy chơi game là những khu vực chứa rất nhiều máy tính nên lượng nhiệt phát sinh liên tục và rất lớn, đồng thời những nơi này mật độ người vào ra tương đối đông trên diện tích cho phép vì vậy càng tăng thêm sức nóng cho văn phòng.

Quạt treo tường công nghiệp công suất lớn, gió thổi mạnh

Việc bố trí sử dụng máy điều hòa không khí hay máy làm mát mặc dù làm mát nhanh song có những hạn chế không nên sử dụng chúng bởi máy lạnh chi phí đầu tư ban đầu khá là cao, trong quá trình sử dụng tiêu tốn khá nhiều điện năng, số lượng người vào ra thương xuyên dễ mất nhiệt, và máy làm mát hơi nước còn ảnh hưởng xấu đến thiết bị điện tử.

Quạt công nghiệp treo tường – được xem là hoàn hảo cho không gian trong quán nét. Quạt được gắn trên cao, gió mát tỏa diện rộng, đặc biệt không gây vướng mắc ảnh hưởng tới hoạt động của các game thủ.

Quạt đứng công nghiệp cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua bởi quạt thổi gió sâu, linh động trong việc di chuyển và nâng lên hạ xuống độ cao quạt để phù hợp từng khu vực.

Đặc trưng tại phòng game, internet thì đa số game thủ có tính hút thuốc lá và có thể ăn uống luôn tại chỗ trong khi chơi vì vậy khi dùng máy lạnh sẽ có mùi thuốc, thức ăn hòa lẫn gây ô nhiễm không gian.

Quạt đứng - sự lựa chọn quán game

Quạt công nghiệp với tính năng công suất lớn, gió thổi mạnh với lưu lượng gió lớn, luồng gió thổi mát tự nhiên, xua tan đi nóng bức mà các mùi khó chịu đem lại không gian thoáng mát, dễ chịu và sạch sẽ hơn.

Ngoài ra, khi dùng quạt treo công nghiệp hay quạt cây thì chi phí nó khá thấp còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Và đây là những thiết bị không thể thiếu để đảm bảo cho sự hài lòng của khách hàng.

Chú ý khi thiết kế lắp đặt hệ thống quạt cần phải đảm bảo nguồn điện tốt, lắp ổn áp để đảm bảo sự ổn định và an toàn hơn khi sử dụng.

Hãy cân nhắc để lựa chọn được một hệ thống làm mát phù hợp nhất với nguồn vốn đầu tư và hiệu quả nhất cho không gian của bạn.CAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI