Cập nhật ngày: 2016-06-23 11:05:01Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, vào mùa hè cái nóng như thiêu như đốt thì trong khu vực nhà xưởng, máy hoạt động liên tục cái nóng còn hơn gấp mấy lần. Phải làm sao khi hệ thống điều hòa hoàn toàn không khả thi trong việc làm mát bởi chúng quy mô diện tích rộng cũng như không gian mở đồng thời ảnh hưởng máy móc thiết bị, đặc biệt chi phí rất cao. Hệ thống làm mát bằng quạt công nghiệp cụ thể là quạt treo công nghiệp là lựa chọn tuyệt vời cho các khu nhà xưởng.

Tại sao lại nên lắp đặt quat treo cong nghiep?

Đầu tiên phải nhắc đến vẻ bên ngoài, quạt được thiết kế kiểu dáng công nghiệp, hiện đại và cực kỳ chắc chắn. Đa dạng nhiều kích thước và dòng quạt khác nhau như bạn có thể lựa chọn quạt treo có điều khiển, quạt treo tường không có điều khiển để lắp đặt, sử dụng chọn phù hợp cho từng không gian đảm bảo mang lại hiệu quả nhất.

Chất lượng quạt khẳng định những lợi ích mà khách hàng mong muốn đạt được. Quạt treo tường công nghiệp Komasu với tất cả các linh kiện nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc vừa mang lại nét đẹp hiện đại, sang trọng nơi không gian lắp đặt vừa khẳng định độ bền, tốt mà quạt mang lại. Chất liệu sắt được sơn tĩnh điện vì vậy khi hoạt động trong thời gian dài với công suất lớn thiết bị vẫn không bị nóng, cánh sẽ không bị cong vênh, an toàn khi sử dụng.

Quạt ra đời  ứng dụng phổ biến phục vụ cho ngành công nghiệp vì vậy chúng thường có công suất hoạt động rất lớn. Lưu lượng gió mạnh mẽ giúp đối lưu không khí với luồng gió mát tự nhiên không gây hại tới sức khỏe, không ảnh hưởng đến đường hô hấp.

Mô tơ rất bền, vận hành êm ái với 3 tốc độ gió, bền bỉ và rất an toàn, điều chỉnh thông qua dây giật đơn giản hoặc thông minh hơn với điều khiển từ xa cho một số dòng sản phẩm.

Do đặc tính quạt được treo, gắn cố định lên tường nên chúng sẽ không tốn diện tích không gian nơi làm việc, ảnh hưởng đến sinh hoạt mọi người.

Với thiết kế đơn giản, thì việc tháo lắp cũng như vệ sinh sẽ dễ dàng, vô cùng tiện lợi.

Ngoài không gian công nghiệp, nhà xưởng khu chiết xuất thì quạt còn được ứng dụng phổ biến cho các không gian khác như đặt ở một góc của quán cafe, hoặc lối đi ở cửa ra vào quán, trong hầm giữ xe,…đều thích hợp và mang lại hiệu quả cao.

Quat treo cong nghiep – mang lại hiệu quả cao, đồng thời còn tiết kiệm chi phí đầu tư, lắp đặt so với hệ thống làm mát khác, không gây hại sức khỏe cho mọi người khi sử dụng.CAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI