Cập nhật ngày: 2016-06-27 17:05:52Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, xu hướng ứng dụng trồng rau và trái cây trong nhà kính trở nên phổ biến, bởi đó là nơi mà họ có thể kiểm soát môi trường nhiệt độ, mở rộng mùa trồng trọt và bảo vệ chúng khỏi tác nhân môi trường khắc nghiệt từ bên ngoài. Vậy làm thế nào bạn có thể luôn kiểm soát nhiệt độ đủ mát để thực vật sinh trưởng và phát triển trong nhà kính?

Hệ thống làm mát, giúp giữ nhiệt độ môi trường luôn thoáng đãng – quạt thông gió vuông siêu công nghiệp.

Thông gió trong nhà kính giúp giải phóng nhiệt dư thừa trong thời tiết nóng bức bên ngoài trời tác động vào. Quạt thông gió điều hòa không khí, đẩy ra bên ngoài không khí nóng và đẩy khí tươi mát, không khí lạnh vào nhà kính.

Hệ thống làm mát này khi thiết kế cần phải lưu ý chúng được nối với nhiệt kế cung cấp một hệ thống làm mát bán tự động. Quạt có thể kết hợp tấm làm mát thông minh mang Cooling Pad cung cấp làm mát bay hơi và ngăn ngừa không khí khô quá mức, giữ độ ẩm trong môi trường.

Vị trí của quạt thông gió công nghiệp cũng quan trọng ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị. Thường sẽ được lắp khoảng 5 đến 6 feet cao trước mặt lỗ thông hơi hoặc cửa chớp để rút không khí trên và thông qua các cây.

Tác dụng khi sử dụng quạt thông gió siêu công nghiệp: Hệ thống lưu thông không khí tăng sức đề kháng của cây trồng. Lưu thông không khí diễn ra tốt sẽ giúp củng cố các mô gỗ trong thân cây và làm giảm cơ hội cho nấm tấn công cây của bạn.

Cây sử dụng CO2 từ không khí để sản xuất đường. Trong nhà kính khép kín, CO2 có thể rất ít nên cây trồng sinh trưởng bị chậm. Nhờ phương pháp thông gió để thay đổi không khí mỗi ngày nhằm tăng nhiệt cho cây trồng.

Quạt thông gió công nghiệp công suất siêu lớn, kích thước lớn, thông gió làm mát tự nhiên, luôn giữ nhiệt độ ở mức độ ổn đỉnh, thoáng đãng, độ ẩm đảm bảo cho cây trồng sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, mang lại hiệu quả kinh tế cao.CAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI