Cập nhật ngày: 2016-07-02 10:48:18Quán ăn, quán café..thường được thiết kế theo kiểu không gian mở, rất khó để sử dụng điều hòa nhiệt độ bởi nó không mang lại hiệu quả tốt. Hệ thống máy phun sương làm mát – được xem là giải pháp tối ưu nhất trong những không gian này.

Phun sương tạo ẩm sẽ làm dịu mát không gian làm tăng độ ẩm trong không khí. Không chỉ chúng còn có tác dụng trong việc tạo sự lãng mạn cho cảnh quan bằng những làn sương mỏng mờ ảo. Những hạt nước được bắn ra nhỏ li ti vào không gian huyền ảo.

Giải pháp làm mát quán cafe hiệu quả

Với việc ứng dụng máy phun sương làm mát, hệ thống sẽ giúp giảm nhiệt so với nhiệt độ xuống rất nhiều, thông thường sẽ giảm khoảng 10°C so với khu vực ngoài trời.

Thiết bị cấu tạo hiện đại, ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện năng, có thể tiết kiệm hơn 75% năng lượng so với máy điều hòa nhiệt độ nhưng máy phun sương đạt hiệu quả làm mát thì không hề thua kém. Đặc biệt Việt Nam  là vừng khí hậu nhiệt đới gió mùa thì máy phun sương là lựa chọn rất lý tưởng mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

Hệ thống thân thiện môi trường, tốt cho sức khỏe, không hề gây khô da. Đặc biệt, chúng còn có tuổi thọ sử dụng cao.

Máy hoạt động cấu tạo béc phun cực mạnh qua đầu phun được thiết kế đặc biệt, tạo ra những hạt sương rơi nhẹ với kích thước trung bình khoảng 50 microns hay nhỏ hơn. Những hạt sương sẽ nhanh chóng hấp thu vào không khí và bốc hơi nhanh làm mát sâu nhưng sẽ không tạo ẩm quá lớn.

Ưu điểm và công dụng máy phun sương tạo ẩm.

- Làm mát không gian

- Tạo cảnh quan đẹp tuyệt vời

- Ngăn bụi, chống khô triong không khí

- Dễ lắp đặt và chi phí ban đầu khá thấp

- Tiết kiệm nước

Ứng dụng khác của máy phun sương

- Tiêu thụ điện năng ít – Khoảng 50W/h.

- Giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C (25° F).

- Sử dụng lâu và tiêu chuẩn an toàn cao

Bạn hãy thử tưởng tượng, vào những ngày nắng nóng, oi bực và cực kỳ khó chịu. Khi bước chân vào các quán cafe sân vườn, những hạt sương, hơi nước bắn ra phun, mát lạnh, làn sương mờ huyền ảo khắp nơi trong quán một cảm giác thật tuyệt vời.CAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI