Cập nhật ngày: 2016-07-13 13:48:44Thiết bị quạt treo tường công nghiệp điều khiển từ xa đang ngày càng được ứng dụng phổ biến thoải mái tối đa nhu cầu làm mát mỗi người. Nhờ ưu điểm là thiết kế gọn nhẹ, trang nhã và thuận tiện sử dụng với tính năng điều khiển từ xa.

Bên cạnh đó, cũng không phủ nhận hạn chế của dòng quạt này là chúng phải lắp cố định, khó khăn trong việc di chuyển được.

Ứng dụng điều khiển từ xa thông qua sử dụng tín hiệu tia hồng ngoại giúp người dùng điều chỉnh mọi hoạt động của thiết bị chính thông qua một số nút nhấn để thay đổi các thiết lập khác nhau.

Việc dùng điều khiển từ xa giúp cho người sử dụng trở nên thuận tiện hơn. Cùng với những ưu điểm như gọn nhẹ, tính hiện đại cao.

Quạt treo công nghiệp có điều khiển thương hiệu Komasu sở hữu thiết kế đẹp mắt, lồng mạ cánh tai voi sơn tĩnh điện màu xanh dịu mát thích hợp với nhiều không gian cùng kiểu dáng thanh nhã góp phần làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho không gian làm mát của bạn.

Quạt treo tường công nghiệp điều khiển từ xa thông minh Komasu

Giống như dòng quạt treo tường khác, quạt treo điều khiển từ xa cũng thiết kế gắn tường trên cao chắc chắn giúp tiết kiệm được không gian cho gian phòng, làm tăng mức độ an toàn với trẻ nhỏ. Chúng làm mát trên diện rộng, lan tỏa gió lớn.

Điểm hoàn toàn khác biệt mà các dòng bình thường không hề có: Chỉ cần một chiếc điều khiển bạn không cần phải di chuyển, dù đang ở bất cứ vị trí nào. Thật thông minh!

Theo nhiều chuyên gia khuyên dùng lựa chọn quạt treo tường điều khiển từ xa sẽ đem lại nhiều giá trị sử dụng, tính tiện ích cao, tuổi thọ sản phẩm lâu dài.

Lưu ý: Khi lắp đặt nên gắn quạt cao hơn sàn nhà 2,15m trở lên, tốt nhất là từ 2,5 - 2,7m nhằm đảm bảo độ an toàn khi sử dụng và giúp thông thoáng khí trong phòng luôn được lưu thông một cách tốt nhất.

Một vài nhược điểm nhỏ khi sử dụng dòng quat treo cong nghiep có điều khiển từ xa: Điều khiển nhỏ vì thế dễ dẫn đến việc thất lạc hay mất, hạn chế về khoảng cách và góc khi sử dụng.

Quạt treo thông minh với nhiều ưu điểm hoàn hảo cho mùa hè năm nay. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đang ngủ, đang bận việc mà khoảng cách khá xa so với thiết bị mà bạn vẫn hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ luồng gió chỉ với một nút nhấn!CAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI