Cập nhật ngày: 2016-07-16 11:10:18Hẳn có rất nhiều người thắc mắc dùng quạt công nghiệp khi kết hợp điều hòa tại sao kết hợp chúng rất hoàn hảo, mang lại hiệu quả cao.

Cùng nhau giải đáp thắc mắc này nhé!

Điều hòa giờ đây là thiết bị gia dụng dường như đã quen thuộc với mỗi gia đình, văn phòng làm việc hay không gian khác.  Chúng có chức năng làm thoáng mát không gian phòng luôn mát mẻ. Hoạt động dựa trên nguyên lý hút mùi trong phòng đi qua qua dàn lạnh làm mát không khí.

Tuy nhiên, nguyên lý của nó hạn chế ở luồng không khí lạnh sẽ ngưng tụ phía dưới và đẩy khí nóng lên phía trên gây nóng, đặc biệt khí lạnh thường không phân bổ đều khắp không gian phòng.

Vì thế, việc sử dụng kết hợp điều hòa cùng với quat cong nghiep sẽ vô cùng lý tưởng, bổ sung hạn chế nhược điểm của nhau mang lại một không gian tươi mới, mát mẻ nhất.

Việc lắp thêm quạt như quạt treo công nghiệpquạt đứng công nghiệp hay quạt sàn….đều hợp lý. Khi đó luồng gió tự nhiên từ quạt thổi ra sẽ giúp đẩy không khí mát từ điều hòa tỏa ra đều khắp phòng.

Hơn nữa, từ việc kết hợp hai luồng gió mát này sẽ dễ dàng giúp người sử dụng có thể điều chỉnh mức nhiệt luôn ở mức 27 – 28 độ C đảm bảo sức khỏe, luôn cảm giác dễ chịu khắc phục tình trạng gây khô da, mất cân bằng nhiệt cơ thể từ đó dẫn đến chóng mặt, đau đầu, viêm họng xẩy ra ảnh hưởng sức khỏe,... Ưu điểm của chúng còn tiết kiệm điện năng hiệu quả rất nhiều bởi khi đó không khí sẽ được đảo trộn khiến cho việc làm lạnh lâu.

Ngoài ra, đối với những người cơ thể dễ bị dị ứng hay gặp tình trạng khó chịu với mùi không khí do điều hòa gây ra, việc sử dụng thêm quạt điện thực sự sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Theo những chuyên gia kinh nghiệm trong ngành, người ta khuyên lắp đặt quạt thông gió trên cao, chúng sẽ hút không khí nóng từ điều hòa thổi ra giúp phòng sẽ dễ chịu hơn vì có khi đó chỉ còn khí mát lưu thông.

Lưu ý, sau một thời gian sử dụng điều hòa thấy nhiệt độ trong phòng đã vừa đủ mát thì nên tắt quạt đi để tiết kiệm điện. Bạn có thể đặt thêm một chậu nước trong phòng thì sẽ tốt hơn nữa.

Một số loại quạt bạn có thể tham khảo và sử dụng kết hợp phòng điều hòa rất tốt như: quạt bàn, quạt trần, quạt treo tường công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp….và một số dòng quạt phổ biến khác.

Chúc bạn thiết kế được một không gian làm mát hiệu quả và tiết kiệm nhất!CAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI