Cập nhật ngày: 2016-07-12 11:37:20Trong chương trình Dán nhãn tiết kiệm năng lượng của Bộ Công Thương – Dòng thiết bị gia dụng: Quạt công nghiệp thương hiệu Komasu đã đạt được danh hiệu 5 sao về hiệu suất năng lượng.

Chương trình hướng mục đích: Nhằm khuyến khích tiêu dùng các dòng sản phẩm sử dụng năng lượng hiệu suất cao, hạn chế tối đa việc không sử dụng các sản phẩm tiêu tốn nhiều quá nhiều năng lượng.

Đồng thời, bằng hoạt động này còn giúp người tiêu dùng nhận diện rõ hơn mọi thiết bị, lựa chọn các sản phẩm ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.

Dán nhãn tiết kiệm năng lượng Bộ Công Thương

Nhận biết nhãn năng lượng 5 sao của Bộ Công Thương

Trên tất cả các dòng quạt Komasu như quạt cây công nghiệp, quạt treo công nghiệp, quạt sàn hay quạt thông gió công nghiệp….chính hãng đều được dán nhãn màu xanh mạ 5 sao vàng hay còn gọi là Ngôi sao năng lượng Việt. Chúng được dán trên tất cả những sản phẩm lưu thông trên thị trường ứng với năm cấp hiệu suất năng lượng từ 1 đến 5 sao vàng, nhãn 5 sao là nhãn có hiệu suất cao nhất, chất lượng tốt nhất.

Quạt công nghiệp Komasu có mức hiệu suất năng lượng 5 sao có nghĩa là không những đã đạt và còn vượt mức hiệu suất năng lượng cao (HEPS) do Bộ Công Thương quy định mà còn là dòng thiết bị chất lượng vượt trội, tốt nhất trên thị trường.

Đặc điểm dòng quat cong nghiep Komasu:

Komasu – Thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên lĩnh vực quạt công nghiệp đa dạng, phong phú các mẫu mã, phù hợp từng không gian làm mát.

Quạt công nghiệp Komasu chính hãng

Quạt thiết kế kiểu dáng công nghiệp, kiểu dáng văn phòng, gia đình đẹp, chắc chắn. Tất cả đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, linh kiện thiết bị nhập khẩu từ Hàn Quốc và lắp ráp tại Việt Nam theo quy chuẩn quốc tế, an toàn sử dụng.

Đặc điểm “Dán nhãn tiết kiệm năng lượng”

Nhãn được dán cho các sản phẩm lưu thông trên thị trường có mức hiệu suất năng lượng khác nhau ứng với năm cấp hiệu suất năng lượng, nhãn 5 sao là nhãn có hiệu suất sử dụng điện năng tốt nhất nhằm cung cấp cho người tiêu dùng biết các thông tin về hiệu suất năng lượng của thiết bị này so với các thiết bị cùng loại khác trên thị trường, giúp người tiêu dùng lựa chọn được phương tiện, thiết bị có mức tiêu thụ năng lượng tiết kiệm hơn.

Chọn mua quạt đứng công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp..các loại công nghiệp công suất lớn tại quatkomasu.com để nhận được những ưu đã lớn hè năm nay.CAM KẾT CHÍNH HÃNG BỞI CT CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
( Là thương hiệu mới của công ty cổ phẩn sx&tm Đại Lộc)
VPGD tại Hà Nội: Số 298 đường Bưởi - P. Vĩnh Phúc - Q. Ba Đình - Hà Nội
TPHCM: 289 Bến Bình Đông, P14,Q8, TP.HCM. Ngay cây xăng bến Bình Đông
Tel: 024.6262.7696 - Hotline: 0916.905.888 - Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com
SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI